CHỌN DANH MỤC
0 - 50,000 đ        

Giới thiệu

Giới thiệu về Bánh xe đẩy Colson

Colson, nhãn hiệu bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ hiện có mặt tại Việt Nam!

Colson, hãng bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 100 năm qua, cung cấp hơn 35.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy nhỏ dùng cho nội thất đến các loại rất lớn sử dụng trong công nghiệp, chịu tải đến 2.160 kgs.

Tháng 1 năm 2009, tập đoàn Colson sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy nổi tiếng trên tòan thế giới như : Albion (USA), Rhombus (DIN), Jarvis (USA), MedCaster (USA), Shepherd (USA), A Colson Associate (USA), SP Caster (US), Flexello (US), British Castors (UK), Global Caster (US)..., đã chính thức mở văn phòng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh và thành lập Công ty TNHH Colson Việt Nam vốn đầu tư 100% của tập đòan Colson .

BÁnh xe đẩy Colson


Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

Chất lượng là động lực chủ yếu của toàn bộ quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm bánh xe đẩy Colson.

Đó cũng là lý do Colson đã và đang không ngừng đầu tư vào các trang thiết bị sản xuất, kiểm tra tiên tiến, và nâng cao trình độ đội ngũ chuyên viên của hãng.

Điểm đặc biệt lưu ý là chất lượng sản phẩm của Colson được bảo đảm đồng bộ, bắt đầu từ bước chọn vật tư theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

 

 

Sau đó, tại tất cả các bước trong quá trình sản xuất, toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra theo tiêu chuẩn, từ tán ép cố định ổ xoay, lực xiết đai ốc và trục bánh xe, đến bề dày và chất lượng lớp mạ của càng bánh xe.

Định kỳ theo qui định, bánh xe mẫu được tiến hành kiểm tra phá hủy trong điều kiện vận hành khắc nghiệt tại phòng thí nghiệm đặc biệt của hãng để kiểm tra toàn diện các chỉ tiêu chất lượng.

 

 

Thể hiện cam kết liên tục cải tiến quá trình sản xuất, cung cấp và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hãng Colson là thành viên của các tổ chức và hiệp hội chuyên ngành tại Hoa Kỳ như Viện các hãng sản xuất bánh xe (ICWM),  Hiệp hội các nhà cung cấp thiết bị nâng chuyển vật liệu (MHEDA), Hiệp hội công nghiệp vận chuyển vật liệu Hoa Kỳ (MHIA), Hiệp hội Quốc gia các hãng sản xuất thiết bị chế biến thực phẩm (NAFEM) và Tổ chức Vệ sinh Quốc gia (NSF)

Chủng loại bánh xe đẩy

Colson sản xuất và cung cấp hơn 35.000 chủng loại bánh xe đẩy khác nhau, từ loại nhỏ cho ghế xoay dân dụng cho đến các loại rất lớn dùng trong công nghiệp, chịu tải đến 2.160 kgs. Với mỗi loại bánh xe đẩy, khách hàng có thêm nhiều chọn lựa như khóa bánh, khóa bánh xoay, đệm kín phần ổ xoay, nắp chắn bụi, và loại sản xuất theo tiêu chuẩn NSF dùng cho ngành chế biến thực phẩm. 

Chủng loại bánh xe đẩy

Lắp tấm tự xoay

Lắp trục trơn

Khóa toàn bộ

Lắp trục ren

Lắp tấm cố định

Series 7,tải 2.025 Kgs

Kick Stop

Lắp lỗ trơn dẫn đện

Càng nhựa kỹ thuật

 Vật liệu bánh xe đẩy

PU Hi-tech

Cao su Performa

Performa dẫn điện

Thép rèn

Rãnh V

PU bọc đùm nhôm

 Không ngừng đổi mới

Là nhãn hiệu sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu, Colson luôn đi tiên phong trong cải tiến và phát triển sản phẩm mới. Hãng Colson không ngừng tiến hành đổi mới, cung cấp cải tiến quan trọng trong tính năng hoạt động của sản phẩm bánh xe đẩy cho khách hàng. Đổi mới không ngừng đã là truyền thống của Colson, và Đổi mới sẽ tiếp tục là động lực đưa đến thành công của hãng trong tương lai.

 

Trong thập niên 1990, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe đẩy bằng CAO SU PERFORMA. Loại bánh xe đẩy mới này do kết hợp được các ưu điểm của cả hai loại vỏ bánh xe cứng chắc và mềm dẻo, đã phá vỡ các nguyên tắc thiết kế bánh xe đẩy thông thường. Bánh xe đẩy Colson PERFORMA cung cấp cho người sử dụng đồng thời cả tính dễ lăn và dễ xoay của loại bánh xe vỏ cứng và tính lăn nhẹ và lăn êm của vỏ bánh xe đẩy loại mềm dẻo.

Bánh xe đẩy càng Inox

 

Trong thập niên 1980, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe đẩy bằng POLYURETHANE HI-TECH. Nhờ thiết kế mới này với những rãnh đặc biệt khóa giữ vỏ dính chặt với đùm, tạo ra một loại bánh xe đẩy liên kết chắc chắn, làm việc hiệu quả mà không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các loại hóa chất, dầu nhớt, mỡ, dung môi, acid và nước.

 

Colson cũng đã thiết kế và sản xuất khóa bánh xe đẩy loại TECH-LOCK. Khóa bánh TECH-LOCK được sản xuất bằng nhựa nhiệt kỹ thuật bền nhẹ, rất phù hợp với môi trường làm việc ẩm ướt và bị ăn mòn. Do cấu tạo chỉ có hai chi tiết quay bằng nhựa nhiệt kỹ thuật cao, loại khóa bánh này gần như không cần phải bảo trì.

Dịch vụ khách hàng

Để chọn đúng loại bánh xe đẩy dùng cho công việc nào đó, cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do vậy, các kỹ sư hãng Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng chọn đúng loại bánh xe đẩy, cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật, giá cả và thời gian giao hàng. Ngoài ra, các đại lý Colson nhiều kinh nghiệm sẽ phục vụ giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu của các loại bánh xe đẩy thông thường.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với văn phòng Colson Việt Nam tại:

Địa chỉ:                       409/32 Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Tân Bình, TP. HCM
Phone no:                  0909 250 794               Fax no:             (08) 3991 9917
Website:                     http://www.colsonvietnam.com/
Email :                        nghia.huynh@colsonvietnam.com.vn

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm